kết quả bóng đá

Menu

ket qua tennis

20:39:21 21-06-2022 | Lượt xem: 23499

Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế chính thức sẽ được áp dụng trên toàn quốc trước ngày 01/07/2022. Với loại hóa đơn mới này, việc xuất hóa đơn của các doanh nghiệp sẽ phải qua bước cấp mã của cơ quan thuế (trừ một số trường hợp được áp dụng hóa đơn không có mã như điện lực, xăng dầu, bưu chính viễn thông,…). Hôm nay, Song Kim sẽ gởi đến các bạn 2 cách kết quả bóng đá khi có tài khoản đăng nhập và không có tài khoản đăng nhập. Khi thực hiện tra cứu, bạn sẽ biết được hóa đơn của bạn nhận được có hợp lệ hay không?

bảng xếp hạng bóng đá anh

Hiện nay, có 2 cách kết quả bóng đá là tra cứu 1 hóa đơn cụ thể (không cần đăng nhập) và tra cứu tất cả các hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp (cần đăng nhập) trên trang https://hoadondientu.gdt.gov.vn . Sau đây, dịch vụ kế toán Song Kim sẽ lần lượt gởi đến các bạn 2 cách tra cứu hóa đơn này, mời bạn tiếp tục theo dõi qua nội dung sau đây.

lịch thi đấu bóng đá

Khi nhận được 1 hóa đơn từ nhà cung cấp, bạn cần kiểm tra nhanh hóa tính hợp lệ của hóa đơn điện tử có mã xác thực này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.
Ví dụ: trong tháng 04/2022, dịch vụ mở công ty Song Kim có nhận được 1 hóa đơn có mã của cơ quan thuế về việc thuê máy photocopy như sau:
ket qua tennis
Cách kết quả bóng đá này sẽ được thực hiện như sau:
Bước 1: nhập các thông tin cần thiết vào các ô có đáng dấu (*)
1 - Nhập mã số thuế người bán
2 - Chọn loại hóa đơn
3 - Nhập ký hiệu hóa đơn.
Lưu ý: bạn phải bỏ chữ số đầu tiên (1 hoặc 2) tại ký hiệu hóa đơn, chỉ nhập 6 ký tự từ thứ 2 đến thứ 7 nằm trong ký hiệu hóa đơn
4 - Nhập số hóa đơn
5 - Nhập tổng tiền thanh toán
6 - Nhập mã captcha (xác nhận)
7 - Bấm xác nhận

>>> Có thể bạn quan tâm: Chiết khấu thanh toán là gì?

ket qua tennis

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu hồ sơ BHTN

Nếu hệ thống tra cứu hóa đơn trả về thông báo sau đây: “ Tồn tại hóa đơn có thông tin khớp với các thông tin tổ chức, cá nhân tìm kiếm. Trạng thái xử lý hóa đơn: Đã cấp mã hóa đơn ” thì hóa đơn bạn nhận được là hợp lệ.
ket qua tennis
Nếu hệ thống kết quả bóng đá trả về thông báo: “ Không tồn tại hóa đơn có thông tin trùng khớp với các thông tin tổ chức, cá nhân tìm kiếm ”. Thì hóa đơn có mã có xác thực của bạn nhận từ nhà cung cấp là không hợp lệ.
ket qua tennis

lịch thi đấu bóng đá

Với các tra cứu này, bạn sẽ tra cứu được tất cả các hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp bạn, trong 1 khoảng thời gian tùy chọn.
Bạn cần có: ID và mật khẩu đăng nhập website hoadondientu.gdt.gov.vn.
Lưu ý: Mật khẩu sẽ được cấp khi bạn nộp quyết định sử dụng hóa đơn điện tử lần đầu. Mật khẩu sẽ được gởi từ địa chỉ email hoadondientu@gdt.gov.vn
ket qua tennis

lịch thi đấu bóng đá

Bạn thực hiện tra cứu hóa đơn có mã của cơ quan thuế theo các bước sau đây:
Bước 1: Truy cập website https://hoadondientu.gdt.gov.vn => Chọn mục “ Đăng nhập ” => góc phải, trên cùng của hệ thống tra cứu hóa đơn điện tử theo thông tư 78
ket qua tennis
Bước 2: Đăng nhập hệ thống tra cứu hóa đơn điện tử bằng tên đăng nhập (mã số thuế công ty) và mật khẩu đã được cung cấp. Và nhập mã xác nhận => bấm “ Đăng nhập
ket qua tennis
Ghi chú: Tại giao diện chính của hệ thống, sẽ có rất nhiều chức năng để bạn lựa chọn và tra cứu. Nhưng trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách tra cứu hóa đơn có mã xác thực mà bạn nhận được từ nhà cung cấp.
Bước 3: Tra cứu hóa đơn điện tử mua vào theo thông tư 78
Bước 3.1 : Chọn mục “ Tra cứu ” = >  “ Tra cứu hóa đơn
ket qua tennis
Bước 3.2: Chọn mục: “ Tra cứu hóa đơn điện tử mua vào
Bước 3.3: Chọn “ Ngày lập hóa đơn ” => theo khoảng thời gian bạn định tra cứu.
Lưu ý: thời hạn tra cứu tối đa là 1 tháng. Nếu bạn cần tra cứu hóa đơn có mã của nhiều tháng, phải thao tác nhiều lần.
Bước 3.4: Chọn “ Trạng thái hóa đơn ” => Chọn trạng thái hóa đơn cần tra cứu. Nếu không có nhu cầu, hãy để chế độ “ Tất cả ” như mặc định.
Bước 3.5: Chọn: “ Kết quả kiểm tra
ket qua tennis
Ghi chú: Theo thông tư 78, có 2 loại hóa đơn điện tử là hóa đơn có mã và hóa đơn không có mã của cơ quan thuế. Chính vì vậy, bạn cần tra cứu lần lượt 2 mục trong kết quả kiểm tra đó là: “ Đã cấp mã hóa đơn ” và “ Tổng cục thuế đã nhận không mã
Bước 3.6: Bấm “ Tìm kiếm
Bước 4 : Hệ thống sẽ trả về các hóa đơn đầu vào mã bạn đã nhận được trong khoảng thời gian do bạn chọn.
ket qua tennis
Lưu ý: Do hệ thống tra cứu hóa đơn điện tử của Tổng Cục Thuế để mặc định là 15 hóa đơn trên 1 trang hiển thị. Vì thế, nếu bạn cần xem số lượng hóa đơn nhiều hơn, có thể chọn số lượng hóa đơn trên 1 trang hiển thị là: 30 hoặc 50; hoặc xem đầy đủ ở các trang sau.
ket qua tennis
Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kết quả bóng đá (hóa đơn có mã xác nhận của cơ quan thuế). Cách tra cứu này chỉ phù hợp với hóa đơn có mã, không áp dụng được với hóa đơn điện tử áp dụng theo nghị định 119 (hóa đơn mẫu cũ)
Song Kim chúc các bạn thành công!
Dịch vụ của chúng tôi

Tin tức liên quan

Zalo
X
async> View My Stats